Liên hệ Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Xử lý nước thải chế biến thực phẩm

Xử lý nước thải chế biến thực phẩm

Mô tả/ Ứng dụng:

Nước thải sau xử lý đảm bảo đạt quy chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT, và xả ra nguồn tiếp nhận.

Thời gian cung cấp:

Liên hệ

Thị trường chính:

Miền Nam

Gọi mua: 0939 873 836

THÔNG TIN SẢN PHẨM

XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN LẠP XƯỞNG

 

Lạp xưởng là một trong những món ăn được làm từ thịt heo, đang rất được ưa chuộng trong số những món đồ ăn chế biến sẵn. Trong quá trình sản xuất, có rất nhiều rác thải, hóa chất tẩy rửa,... được thải vào nguồn nước, đòi hỏi cần phải xử lý trước khi thải ra môi trường. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Sạch Phương Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước thải chế biến lạp xưởng với chi phí thấp và hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, công ty.

 

 

1. Sơ đồ quy trình xử lý nước thải sản chế biến Lạp xưởng

 

 

2. Thuyết minh quy trình xử lý nước thải chế biến Lạp xưởng
- Nước thải chế biến Lạp xưởng được xếp vào nhóm ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Nước thải thường phát sinh trong giai đoạn chuẩn bị và giai đoạn tẩy rửa dụng cụ, tẩy sàn nhà sau khi thực hiện xong công việc và nước thải sinh hoạt của công nhân.Thành phần đặc trưng của nước thải chế biến Lạp xưởng là thành phần chất hữu cơ, dầu mỡ, chất cặn lơ lững,..
ước thải đầu vào được dẫn về bể tách mỡ, dầu mỡ và các chất có tỷ trọng nhẹ hơn nước sẽ nổi lên và được giữ lại, còn lại nước thải tiếp tục chảy vào bể điều hòa. Trước khi vào bể tách mỡ nước thải được dẫn qua song chắn rác để chắn rác có kích thước lớn nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống và bơm trong quá trình hoạt động. Bể điều hòa có tác dụng điều hòa tính chất và lưu lượng nước thải trong quá trình xử lý. Trong bể điều hòa nước thải được xáo trộn liên tục nhờ 2 máy thổi khí hoạt động luân phiên.
- Sau khi qua bể điều hòa nước thải chế biến lạp xưởng sẽ được cho qua bể kỵ khí.Tại bể sinh học kỵ khí, các vi sinh vật kỵ khí sẽ phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải (hiệu suất xử lý của bể UASB tính theo COD, BOD đạt 60 – 80%) thành các chất vô cơ ở dạng đơn giản và khí Biogas (CO2, CH4, H2S, NH3,…), theo phản ứng sau: Chất hữu cơ + Vi sinh vật kỵ khí -> CO2 + CH4 + H2S + Sinh khối mới
- Sau bể kỵ khí nước thải được dẫn qua cụm bể thiếu khí và bể hiếu khí. Bể thiếu khí kết hợp hiếu khí được lựa chọn để xử lý tổng hợp: khử BOD, nitrat hóa, khử NH4+ và khử NO3- thành N2, khử Phospho. Với việc lựa chọn bể bùn hoạt tính xử lý kết hợp đan xen giữa quá trình xử lý thiếu khí, hiếu khí sẽ tận dụng được lượng cacbon khi khử BOD, do đó không phải cấp thêm lượng cacbon từ ngoài vào khi cần khử NO3-, tiết kiệm được 50% lượng oxy khi nitrat hóa khử NH4+ do tận dụng được lượng oxy từ quá trình khử NO3-.Trong bể sinh học hiếu khí, các vi sinh vật hiếu khí có nhiệm vụ phân hủy và chuyển hóa các chất hữu cơ thành sinh khối, CO2 và nước. Nước thải sẽ được làm sạch và sinh khối vi sinh vật tăng lên. Từ đó, bùn hoạt tính được hoàn lưu lại quá trình thiếu khí để tiếp tục nhiệm vụ của mình.
- Nước thải sau khi ra khỏi bể bùn hoạt tính chảy tràn qua bể lắng. Tại đây, xảy ra quá trình lắng tách pha và giữ lại phần bùn ( vi sinh vật). Bùn sau khi lắng được bơm tuần hoàn về bể thiếu khí nhằm duy trùy nồng độ vi sinh vật trong bể. Phần bùn dư được bơm về bể chứa bùn. Bùn được lưu trữ và được đơn vị có chức năng thu gom xử lý định kỳ. Tại Bể khử trùng clorine sẽ được bơm vào nước thải bằng bơm định lượng. Dưới ảnh hưởng của chất oxy hóa mạnh, các vi sinh vật có hại trong nước thải sẽ bị tiêu diệt, đảm bảo nước thải đạt tiêu chuẩn về mặt vi sinh, nước thải sau xử lý đảm bảo đạt quy chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT, và xả ra nguồn tiếp nhận.

 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao qua nhiều năm học tập và công tác Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Sạch Phương Nam cam kết sẽ mang lại cho quý khách các gói sản phẩm, giải pháp, dịch vụ, công nghệ sạch, công nghệ xử lý nước thải ( nước cấp, sinh hoạt, công nghiệp), xử lý chất thải rắn và các thiết bị xử lý môi trường đảm bảo chất lượng tối ưu nhất, hiệu quả và kinh tế nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

Địa chỉ:

124 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ , Việt Nam

Điện thoại:
(0292) 3734624 - 0939873836
Website:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Nguyễn Hữu Phong
Di động:
0939 873 836
XEM THÊM CÁC PHẨM KHÁC

Sử dụng:

Nước thải sau xử lý đảm bảo đạt quy chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT, và xả ra nguồn tiếp nhận.

Sử dụng:

Xử lý thông qua 4 bước: Xử lý sơ bộ => Hóa lý => Sinh học => Xử lý bùn

Sử dụng:

Chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt công trình xử lý nước thải chế biến tôm đông lạnh tỉnh phía Nam

Sử dụng:

Nước thải sau xử lý đạt cột A theo QCVN 28:2010/BTNMT

Sử dụng:

Nước thải được loại bỏ nito, photpho, các chất lơ lững và các chất khác còn lại trong nước thải

Đăng ký Trang vàng - Hotline hỗ trợ 0934.498.168

Miễn phí giới thiệu công ty, địa chỉ, tel, fax, email, website,...
Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hồ sơ năng lực,..chi tiết đầy đủ như một website.

Được hiển thị cao nhất, được tiếp cận với khách hàng sớm nhất.
Nổi bật hơn, gắn logo nhà tài trợ, logo công ty, dòng text QC.
Tặng thiết kế website miễn phí.

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Giới thiệu | Quy chế hoạt động | Chính sách bảo mật | Sách Trang vàng| Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VIỆT

Trụ sở: Số 222B, Đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 6, Tòa Nhà Vinafood1, 94 Lương Yên. P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD TP.HCM: Tầng 5, Toàn Ký Building số 11 đường Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

(Địa chỉ VPGD TP.HCM cũ:Lầu 1, Blue Berry Building, số 9 -11 Đường D52, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM)

ĐKKD-MST số: 0104478506 - Do: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp.

Điện Thoại: 024. 3636 9512/18 - Fax: 024. 3636 9371 - E-mail: contact@trangvangvietnam.com