SILICONE LỎNG LSR
Hiện tại, Công ty TNHH Sunny Tech đang phân phối nguyên liệu Silicone lỏng (LSR) của DONG GUAN NEW-ORIENT TECHNOLOGY CO., LTD. LSR có thể hoạt động ở 350 - 400 độ F (175 - 205 độ C) mà không bị thay đổi hình dạng. Trải qua một loạt nhiệt độ khắc nghiệt - cho dù nóng hay lạnh - vật liệu và các đặc tính của nó vẫn ổn định.
![]()
Mô tả về sản phẩm
➢ LSR là vật liệu cao cấp cho các ứng dụng nhạy cảm với áp suất, chẳng hạn như màng mỏng và miếng đệm được sử dụng trong các ứng dụng thiết bị khí đốt như máy nước nóng hoặc máy sưởi khí, cũng như trong thiết bị y tế được sử dụng để quản lý chất lỏng, bao gồm máy bơm và thiết bị phẫu thuật được sử dụng trong phẫu thuật nhãn khoa. LSR có sẵn trong một loạt các dãi độ cứng từ rất mềm đến rất cứng, phổ biến nhất được sử dụng thường là từ 5 - 70 Shore A.
➢ Silicone lỏng (Liquid Silicone Rubber - LSR) là một hệ gồm hai thành phần, trong đó chuỗi mạch polymer Polysiloxane được tăng cường bởi silica đã được xử lý đặc biệt. Hai thành phần gồm phần A là paste chứa chất xúc tác Platinum (Pt) và phần B chứa methylhydrogensiloxane đóng vai trò là chất tạo liên kết ngang và một chất ức chế Alcohol.
➢ Điểm khác biệt chính giữa silicone lỏng (LSR) và silicone rắn (HCR) là tính có thể chảy được và tính lỏng tự nhiên của LSR.
➢ Trong khi HCR có thể được đóng rắn bẳng cả hai chất xúc tác Peroxide và Pt thì LSR chỉ được đóng rắn bằng Pt.
➢ Do tính chất nhiệt rắn tự nhiên của vật liệu nên thiết bị trong quá trình gia công vật liệu LSR cũng trở nên đặc biệt hơn so với HCR.
Công nghệ sản xuất
LSR được sản xuất bằng Công nghệ ép phun (Injection Molding):
LSR sẽ được đóng rắn tự động trong máy ép phun chất lỏng. Hai thành phần A và B sẽ được cung cấp với một tỷ lệ đều đặn bằng máy bơm định lượng.
Phần A và B sau đó sẽ được trộn với nhau trong buồng trộn được duy trì ở nhiệt độ thấp với máy trộn tĩnh.
Hỗn hợp sau khi trộn lẫn được đo thể tích bằng một số dụng cụ trong thiết bị ép phun.
Cuối cùng, quá trình đóng rắn sẽ được thực hiện rất nhanh chóng trong một khuôn nóng.
Sau khoảng thời gian lưu hóa đã được cài đặt sẵn, quá trình tháo khuôn lấy sản phẩm được tiến hành.
Sản phẩm Silicone lỏng LSR chính Sunny Tech đang phân phối
ZY-LSR5210A/B: Độ cứng 5 Shore A
ZY-LSR63 series: Độ cứng 20, 30, 40, 50, 60, 70 Shore A.
Công ty chúng tôi được thành lập bởi một nhóm chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực cao su, nhựa lâu năm. Chúng tôi đều kiểm định sản phẩm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy quý vị có thể an tâm sử dụng các hóa chất Sunny Tech cung cấp. Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Đưa doanh nghiệp lên danh bạ 250.000+ đơn vị — nơi người mua tra cứu nhà cung cấp theo ngành & tỉnh mỗi ngày.
Đã có trang doanh nghiệp? Đăng nhập
