×

YELLOW PAGES

TRANG VÀNG VIỆT NAM

Chỉ tìm theo tên công ty

Tìm nhiều: công ty may mặc, đồ gỗ nội thất, giao nhận vận chuyển, sản xuất bao bì

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Trangvangvietnam.com là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, rao vặt quảng bá sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đủ mọi ngành nghề giúp khách hàng tiếp cận được đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp cung ứng.
Trangvangvietnam.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại ngành nghề sản phẩm dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu hợp tác mua bán trực tuyến sự chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất.
Trangvangvietnam.com cung cấp cho khách hàng một danh bạ lớn về thông tin ngành nghề sản phẩm dịch vụ cụ thể của từng doanh nghiệp được liệt kê chi tiết qua đó giúp khách hàng chủ động sàng lọc chọn ra một đối tác, 1 sản phẩm, 1 dịch vụ mà mình hài lòng nhất. Ưu điểm lớn nhất là mọi thông tin liên hệ đăng tải trên website đã được Trangvangvietnam.com kiểm duyệt và xác nhận do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mua một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ.
I. Nguyên tắc chung
- Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com ra đời và hoạt động trên cơ sở người cung cấp sản phẩm dịch vụ đăng bán là các tổ chức, doanh nghiệp có giấy phép hoạt động, có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và có đầy đủ trách nhiệm dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam qua đó nhằm tạo nên một sân chơi thương mại điện tử uy tín chất lượng cho cộng đồng giao thương.
- Đối tượng người mua là người có nhu cầu tìm hiểu thông tin muốn giao thương sản phẩm dịch vụ do người bán trên Trangvangvietnam.com cung cấp. Mọi giao dịch đều thông qua liên hệ trực tiếp theo nguyên tắc trao đổi tự thỏa thuận.
- Mọi tranh chấp phát sinh nếu có xảy ra đều thông qua đàm phán thương lượng và trên nguyên tắc hợp tác xây dựng có sự tham gia hòa giải của đại diện Trangvangvietnam.com.
II. Quy định chung
- Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:
Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Thông Tin Doanh Nghiệp Việt phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: http://www.Trangvangvietnam.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com”).
- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Trangvangvietnam.com là tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cung cấp bán sản phẩm dịch vụ và quảng bá thương hiệu và được Ban quản lý sàn TMĐT Trangvangvietnam.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com cung cấp.
- Khi tổ chức doanh nghiệp đăng ký là thành viên của Trangvangvietnam.com, Thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên được cấp một tài khoản để sử dụng và thông tin đăng nhập gồm tên đăng nhập và mật khẩu được gửi bảo mật qua email.
+ Thành viên có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình trên Sàn.
+ Thành viên có thể quảng bá giới thiệu công ty trên Sàn.
+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.
- Mua hàng: được hiểu là mua sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
- Người bán: là tổ chức doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ trên sàn.
- Người mua: là mọi cá nhân tổ chức có nhu cầu mua sử dụng sản phẩm dịch vụ.
- Thông tin cá nhân: là bao gồm tất cả thông tin liên quan đến cá nhân kể cả thông tin tổ chức doanh nghiệp của cá nhân đó.
- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Trangvangvietnam.com.
III. Quy trình giao dịch
Quy trình dành cho người mua hàng;
- Cách thức mua hàng trên Trangvangvietnam.com
Khi có nhu cầu mua hàng trên Trangvangvietnam.com khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm và các nhà cung cấp dịch vụ khách hàng đang quan tâm.
- Nghiên cứu kỹ thông tin sản phẩm dịch vụ và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu mua.
- Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên bán sản phẩm, khách hàng liên hệ với Trangvangvietnam.com để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến liên hệ trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm dịch vụ.
- Khách hàng có thể lựa chọn phương thức mua hàng:
- Thông qua Trangvangvietnam.com và liên hệ trực tiếp với người bán qua điện thoại, email, chat... và tự thỏa thuận giá mua bán, cách thức thanh toán và nhận hàng.
- Khách hàng thắc mắc, khiếu nại cửa hàng (nếu có)
Quy trình dành cho người đối tác/bán hàng:
Trước tiên người bán truy cập vào Trangvangvietnam.com lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký miễn phí hoặc đăng ký miễn phí rồi nâng cấp lên thành viên trả phí.
Đối với đăng ký miễn phí: người bán được đăng thông tin giới thiệu về công ty sản phẩm dịch vụ đơn thuần mà không được upload hình ảnh logo, hiện thị ngẫu nhiên không cố định ở vị trí Top trên tất cả các trang. Còn đăng ký có trả phí (còn gọi là quảng cáo): người bán được upload hình ảnh không giới hạn và hiện thị ở vị trí Top kèm theo danh hiệu nhà tài trợ.
Sau khi nhấp chuột vào nút đăng ký để tiến hành hoàn thiện mẫu đăng ký, thông tin sẽ chuyển đến bộ phận biên tập kiểm duyệt và liên hệ xác minh.
Xác minh hoàn tất và tùy theo hình thức đăng ký miễn phí hay trả phí, đội ngũ hỗ trợ sẽ kích hoạt tính năng khác nhau và gửi thông tin đăng nhập cho thành viên qua email.
Lúc này người bán quay lại trang chủ Trangvangvietnam.com đăng nhập để cập nhật và chỉnh sửa đăng bán sản phẩm dịch vụ của mình, hoặc người bán cũng có thể yêu cầu Trangvangvietnam.com cập nhật chỉnh sửa thông tin cho mình.
Mọi vấn đề giao dịch còn lại giữa người bán và người mua đều theo nguyên tắc tự nguyện và tự thỏa thuận.
Quy trình giao nhận vận chuyển:
Trangvangvietnam.com là sàn TMĐT dành cho doanh nghiệp đăng rao vặt quảng bá giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ ngành nghề trên đó. Do vậy, việc vận chuyển giao hàng là thỏa thuận giữa người bán và người mua hàng.
Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
Xác nhận đơn hàng:

Tùy vào từng điều kiện của người bán sẽ có cách xác nhận đơn hàng khác nhau qua điện thoại , email và công cụ chát. Nhưng tất cả người bán đều phải liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin đơn hàng đặt mua bao gồm hình thức thanh toán nữa. Đây là quyền tự do giữa người bán và người mua.
Hủy bỏ đơn hàng:
Bên người bán và người mua đều có quyền hủy bỏ đơn hàng. Nếu người mua thấy mọi thông tin đăng bán không đúng với khi nhận hàng thì người mua có quyền hủy bỏ đơn hàng thông qua trực tiếp hoặc điện thoại email và ngược lại nếu người mua không thanh toán thì người bán có quyền từ chối giao hàng và hủy bỏ đơn hàng. Quy trình bảo trì, bảo hành:
Riêng bảo hành sản phẩm dịch vụ: Mỗi sản phẩm dịch vụ của mỗi doanh nghiệp có công bố thời hạn bảo hành riêng có. Khách hàng có quyền giữ phiếu bảo hành của sản phẩm dịch vụ đã mua và liên hệ bảo hành trong thời hạn quy định ghi trong phiếu tại địa điểm bảo hành có ghi trong phiếu của người bán (doanh nghiệp) đó.
Bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành còn hiệu lực dành cho sản phẩm dịch vụ đó.
Trong trường hợp khách hàng cần Trangvangvietnam.com hỗ trợ liên hệ bảo hành từ nhà cung cấp sản phẩm thì Trangvangvietnam.com sẽ hỗ trợ ngay.
Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
Ban quản lý Sàn Trangvangvietnam.com yêu cầu người bán luôn cung cấp cập nhật thông tin chính xác và luôn phải chịu sự xác minh của Trangvangvietnam.com. Mọi thông tin sai lệch nếu phát hiện thấy sẽ bị gỡ bỏ và có thể loại bỏ vĩnh viễn trên Trangvangvietnam.com.
Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thương nhân thực hiện khuyến mại cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.
Trangvangvietnam.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Trangvangvietnam.com.
Trangvangvietnam.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dung). Vì vậy, đề nghị các đối tác/người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử trangvangvietnam.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Trangvangvietnam.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
Trangvangvietnam.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.
Các bên bao gồm đối tác/người bán, người mua và Trangvangvietnam.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẩn cho khách hàng. Đối với Trangvangvietnam.com sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và người bán cung cấp, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.
Trong trường hợp giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẩn mà lỗi thuộc về người bán: Trangvangvietnam.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, nếu tái phạm trong gian lận cung cấp hàng hóa đối với khách hàng, Trangvangvietnam.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm của người bán đó trên Trangvangvietnam.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Trangvangvietnam.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
IV. Quy trình thanh toán
Trangvangvietnam.com không trực tiếp tham gia bán hàng, việc giao dịch mua bán sẽ tiếp diễn giữa người bán và người mua trên sàn thông qua liên hệ trực tiếp đến người bán với thông tin của người bán đã được Trangvangvietnam.com xác minh chính xác công bố chi tiết trên sàn. Do đó, mọi hình thức quy trình thanh toán sẽ do người mua và người bán thỏa thuận. Trangvangvietnam.com khuyến cáo người mua luôn tìm hiểu thông tin cẩn thận trước khi mua. Trong trường hợp có dấu hiệu nghi vấn đối với người bán, người mua có thể liên hệ Trangvangvietnam.com hỗ trợ can thiệp kịp thời.
V. Đảm bảo an toàn giao dịch
Sàn giao dịch thương mại điện tử Trangvangvietnam.com không cung cấp tiện ích thanh toán giao dịch qua online - trực tuyến, do đó mọi giao dịch sẽ diễn ra theo hình thức truyền thống thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
Lý do Trangvangvietnam.com không cung cấp thanh toán online bởi vì hình thức này hiện nay khá rủi ro và kiểm soát hệ thống bảo mật rất tốn kém. Trangvangvietnam.com cũng khuyến cáo khách hàng khi quyết định tiến hành giao dịch trực tiếp với người bán sau đó thỏa thuận thanh toán nếu có hình thức thanh toán online thì hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.
VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sàn TMĐT Trangvangvietnam.com bao gồm: tên công ty, tên giám đốc đại diện theo pháp luật, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng... Đây là các thông tin mà Trangvangvietnam.com cần khách hàng hoàn thành bắt buộc khi đăng ký doanh nghiệp. Do đó:
- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Trangvangvietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Trangvangvietnam.com được Trangvangvietnam.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trangvangvietnam.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua công cụ đăng nhập khu vực thành viên trên Sàn hoặc yêu cầu sàn giao dịch TMĐT thực hiện việc này.
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Trangvangvietnam.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Trangvangvietnam.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Trangvangvietnam.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, Trangvangvietnam.com sẽ:
-Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Trangvangvietnam.com.
-Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Trangvangvietnam.com.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Trangvangvietnam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Trangvangvietnam.com.
VII. Quản lý thông tin xấu
1. Quy định thành viên:
- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Trangvangvietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com trong bản Quy chế này.
- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Trangvangvietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com.
2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Trangvangvietnam.com
2.1 Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:
- Rượu từ 15o trở lên;
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
- Các chất ma túy;
- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
- Đèn trời;
- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
- Hóa chất độc; Tiền chất;
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
- Thực vật, động vật hoang dã;
- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người; - Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;
- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
- Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;
- Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)
2.2 Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:
- Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.
Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Trangvangvietnam.com
- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:
-Trangvangvietnam.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm, dịch vụ vi phạm quy chế này và nằm trong danh mục sản phẩm dịch vụ cấm giao dịch nêu trên.
- Ban quản lý sàn TMĐT Trangvangvietnam.com có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng bán sản phẩm dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các đối tác/người bán hãy cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch. Nếu vi phạm, sản phẩm dịch vụ đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng văn bản. Nếu vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người mua, Trangvangvietnam.com có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối tác/người bán nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.
- Trangvangvietnam.com không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đã bị Ban quản lý sàn TMĐT Trangvangvietnam.com phát hiện vi phạm loại bỏ.
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
- Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Trangvangvietnam.com, Trangvangvietnam.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: trangvangvn2014@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com.
- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Trangvangvietnam.com
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com
- Trangvangvietnam.com sẽ tiến hành xuất bản thông tin sản phẩm dịch vụ của thành viên sau khi đã hoàn tất kiểm duyệt và xác minh.
- Trangvangvietnam.com có quyền yêu cầu các thành viên cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ đăng tải.
- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com.
- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
- Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Thông Tin Doanh Nghiệp Việt. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Trangvangvietnam.com
- Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
- Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại.
- Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com thường xuyên rà soát kịp thời cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ mới của người bán. Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo như thông tin đã cung cấp trên website.
- Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com có trách nhiệm giám sát đối tác/người bán hàng giao hàng đúng đủ, đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời luôn sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng phát sinh do giao dịch nhằm đảm bảo giải quyết tranh chấp nhanh nhất, thỏa đáng nhất cho khách hàng. Khách hàng xem thêm “Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại” trong mục III về Quy trình giao dịch của Quy chế này.
- Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
- Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com .
- Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com .
- Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com .
- Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
- Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com có trách nhiệm và xử lý thỏa đáng kịp thời khi có tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh xảy ra trên website đối với người bán hay người mua. Và chịu trách nhiệm cho kết quả của vụ việc.
X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Trangvangvietnam.com
Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com
- Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com. Trong trường hợp thành viên muốn thông tin của mình được nổi bật thì nâng cấp lên thành viên trả phí.
- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com.
- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com .
- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.
Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com
- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử
- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử
Trangvangvietnam.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com trong bản Quy chế này.
- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com .
XI. Điều khoản áp dụng
Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Trangvangvietnam.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
XII. Điều khoản cam kết
Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Trangvangvietnam.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Trangvangvietnam.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com
• Công ty/Tổ chức: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Thông Tin Doanh Nghiệp Việt
• Địa chỉ giao dịch: Tòa Nhà Vinafood1, 94 Lương Yên. P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
• Tel: 04. 3636 9512 - 043636 9518
• Fax: 04. 33 36 93 71
• Email: trangvangvn2014@gmail.com

TRANG VÀNG VIỆT NAM | VIETNAM YELLOW PAGES JSC

Trụ sở Hà nội: Tòa Nhà Vinafood1, 94 Lương Yên. P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP TPHCM: Lầu 4, Bách Việt Building, 65 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84. 24 3636 9512(ext 300)

Fax: +84. 24 3636 9371

Email: contact@trangvangvietnam.com

Liên hệ Trang Vàng Việt Nam
TỔNG ĐÀI: 1900 54 55 80
Điện thoại: 024 3636 9512 (ext 300)
Hotline: 0934 498 168/ 0912 005 564 ()
(Zalo/ What'sapp/ Skype/ Line)

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ

Tìm ngành theo A B C D E F G H I K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
A B C D E F G H I K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Bạn là doanh nghiệp?
Đăng ký Trang vàng là cách đơn giản và hiệu quả để bạn quảng bá, bán hàng, giữ và phát triển thị phần !
Hãy gọi hoặc gửi Zalo đến 0934.498.168 (gửi Zalo)/ 0912.005.564 (gửi Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VIỆT
Đ/c đăng ký thuế: Số 222B, Đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Trụ sở Hà Nội: Tòa Nhà Vinafood1, 94 Lương Yên. P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD TP.HCM: Lầu 4, Bách Việt Building, 65 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
ĐKKD-MST số: 0104478506 - Do: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp.
Điện Thoại: 024. 3636 9512/18 - Fax: 024. 3636 9371 - E-mail: contact@trangvangvietnam.com
Copyright © 2008 Trang vàng Việt Nam. All rights reserved.